Máy lọc nước giá rẻ

•Một hệ thống nước nóng mới thay thế cho các nồi hơithông thường.
•Chỉ dùng 1/3 số năng lượng cần thiết để tạo ra cùngmột lượng nước (con số này có thể dao động tùy vàonhiệt độ nguồn nhiệt và nhiều điều kiện khác).
•Một số mẫu sản phẩm có thể lưu trữ nước nóng ở90°C, thậm chí từ một nguồn nhiệt có nhiệt độ khôngkhí bên ngoài -25°C.

Nhiều chọn lựa phong phú
•Công nghệ máy bơm nhiệt Eco-Cute sử dụng môi chấtlạnh tự nhiên CO2 ngày càng được sử dụng rộng rãitrong thương mại.
•Có rất nhiều sản phẩm từ mẫu nhỏ gọn dùng trong giađình cho đến các mẫu lớn hơn dùng cho bể bơi vàspa.
•Có cả hệ thống cấp nước nóng thể lai, kết hợp với nồi hơi kiểu đốt cháy.

Có thể làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng và CO2 cũng như có thể cân bằng tải điện.
•Mức tiêu thụ năng lượng thấp nhờ hiệu suất năng lượng cao. So với hệ thống đốt cháy nhiên liệu hóa thạchthì đây là hệ thống rất tiết kiệm năng lượng cũng như có thể làm giảm đáng kể khí thải CO2.
•Việc sử dụng nước nóng được lưu trữ trong bể chứa nước giúp cho việc hoãn vận hành nguồn nhiệt trongthời gian sử dụng điện cao điểm vào ban ngày hoặc vận hành lưu trữ nước nóng sử dụng năng lượng đêm với giá thấp hơn để cân bằng tải năng lượng điện và giảm chi phí vận hành.

Máy lọc nước giá rẻ

Xem lại các trang về nguyên tắc vận hành máy cấp cung nước nóng bằng bơm nhiệt, ví dụ như trang R-03 (Máybơm nhiệt [Mục đích chung]) và R-04 (Máy đun nước bằng bơm không khí/nhiệt với môi chất lạnh tự nhiên).

Kiểu và đặc trưng của môi chất lạnh dùng cho máy cung cấp nước nóng bằng bơm nhiệt(1) Môi chất lạnh tự nhiên CO2

•Môi chất lạnh quan tâm đến môi trường, có chỉ số Khả năng Làm mỏng Ozon (ODP) bằng 0 và Khả năngLàm nóng Trái đất (GWP) bằng 1.
• Có thể xây bể chứa nước nóng nhỏ hơn vì có thể chứa nước nóng đầu ra với nhiệt độ tối đa 90°C. Hơnnữa, cũng có thể ứng dụng cho các thiết bị cần nước nóng nhiệt độ cao như máy rửa chén trong nhà bếp.
• Nhiều mẫu có hệ thống tăng nhiệt nhanh giúp tăng nhiệt độ của nước cấp lên mức cao chỉ trong một lầnbơm. (Một vài mẫu cũng hỗ trợ làm nóng tuần hoàn)(2) Môi chất lạnh HFC
•Có hai kiểu hệ thống làm nóng, một loại tăng nhiệt độ trong khi tuần hoàn nước với mức chênh lệch nhiệtđộ cố định (khoảng 5°C), còn loại kia gồm có một hệ thống làm tăng nhiệt độ nhanh với mỗi lần bơmnước.
• Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể phân phối nước nóng ở nhiệt độ cao 90°C, sử dụng môi chất lạnh HFC,nhưng làm như vậy sẽ làm giảm hiệu năng, và vì lý do đó, đặc trưng của môi làm lạnh này thường đượctận dụng trong nhiều mẫu được thiết lập đến 70°C là nhiệt độ tối đa để vận hành đạt hiệu quả cao.
• Do có nhiều linh kiện dùng chung với thiết bị bơm nhiệt khác như điều hòa không khí nên các sản phẩmcủa chúng tôi có độ tin cậy rất cao với giá thành tương đối thấp.

Kiểu và đặc trưng của bể chứa nước nóng

(1) Bể đóng
•Các bể này Học bằng SUS. Có thể sử dụng áp suất nước dịch vụ để cấp nước nóng do có thể kết nối bểvới hệ thống nước dịch vụ. Do việc đặt tải có thể gây hư hỏng nên có hạn chế trong việc cấp nước nóngcho các tầng thấp hơn.

(2) Bể mở
•Nhiều loại bể mở được xây thành các bể tấm tại nơi sử dụng, dùng SUS hoặc FRP. Áp suất bên trong bểlà áp suất khí và cần có bơm cấp nước nóng riêng. Tuy nhiên, có thể cấp ngay lập tức một lượnglớn nước nóng hoặc cấp nước nóng xuống tầng dưới qua các ống dẫn đi qua khoảng cách lớn.

Máy lọc nước giá rẻ

Có một thực tế là những chiếc máy lọc nước này không có chế độ bảo hành, chế độ bảo hành không rõ rằng hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nếu trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường xuyên gặp sự cố mà sẽ không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Thực tế cho thấy đa số máy lọc nước được bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay đều là hàng không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Khi được khách hàng hỏi, người bán đều nói là hàng nhập khẩu chính hãng, hàng xách tay hay hàng sản xuất lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, khi yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thì hầu hết đều không có. Hoặc nếu có thì là không rõ ràng, mập mờ hay giấy mua hàng Trung Quốc không có giá trị pháp lý tại Việt Nam.

Chuyển đổi mang tính trung hạn của COP đối với máy cung cấp nước nóng bằng bơm nhiệt (mẫu máy hiện hành)

•  Cải thiện hiệu suất đang được thực hiện từ từ nhờ vào sự phát triển kỹ thuật của các nhà sản xuất tương ứng trong nước, với mẫu máy có hiệu năng cao nhất đạt COP trung hạn 5.1.

Bơm nhiệt Heat Pump hoạt động bằng cách truyền tải nhiệt không phải theo nguyên lý chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng

Máy bơm nhiệt Heat Pump chính là một hệ thống dựa trên nguyên lý hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ hai chiều, nhưng hoạt động theo nguyên lý ngược lại với quy trình lành lạnh.

Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt bao gồm 4 bộ phận chính: giàn làm mát, máy nén khí gas, bình chứa nước nóng bảo ôn, bộ cảm biến nhiệt.

    Chất lỏng (dung môi) với sự luân chuyển nhiệt theo một vòng tuần hoàn khép kíp và sự tỏa nhiệt chiết xuất từ không khí xung quanh,

-     Áp suất và nhiệt độ của khí được tạo ra trong máy nén khí cho đầu ra có áp suất khí cao và nhiệt độ cao.

-     Nước lạnh được rút lên từ đáy bình chứa bằng bơm, nước đi đến bộ trao đổi nhiệt nằm trong bộ phận bơm nhiệt. Nhiệt năng được truyền từ dòng khí nóng vào nước và nước nóng sẽ dâng lên đỉnh bình.
   Quy trình sẽ tiếp tục từ trên xuống dưới cho đến khi nước trong bình chứa được nung nóng đến nhiệt độ yêu cầu.

 

HIỆU SUẤT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG SỬ DỤNG BƠM NHIỆT HEAT PUMP

Hiệu suất của máy nước nóng sử dụng điện trở đốt nóng =100%

Hiệu suất của máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí (Bơm nhiệt Heat Pump) =250%-400%

YÊU CẦU VỀ NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

Công suất cao nhất của máy nước nóng năng lượng không khí (bơm nhiệt Heat Pump) yêu cầu từ 500W- 1000W

Công suất cao nhất của máy nước nóng thông thường yêu cầu từ 2500W- 5000W

1. Chất lỏng (dung môi chất làm lạnh) sôi ở nhiệt độ thấp trong bộ phận bay hơi. ra có nhiệt độ thấp và áp suất khí thấp.

Máy lọc nước giá rẻ

2. Áp suất và nhiệt độ của khí được tạo ra trong máy nén. Mô tơ điện được sử dụng để vận hành máy nén. Đầu ra này có áp suất khí cao và nhiệt độ cao.

3. Trao đổi nhiệt trong bình chứa nước.

Đầu ra náy sẽ trao đổi nhiệt với nước, làm nước trong bình nóng lên. Ngay đầu ra của môi chất làm lạnh là môi chất làm lạnh lỏng ấm.

4. Chất lỏng quay trở lại bộ phận bay hơi sau khi đi qua van mở cục bộ . Đầu ra là chất lỏng lạnh áp suất thấp và đang chuyển thành thể khí.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG KHÍ (BƠM NHIỆT HEAT PUMP)

    Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm năng lượng điện từ 70-80% điện năng tiêu thụ.
    Công nghệ làm nước nóng gián tiếp nên an toàn cho người sử dụng
    Lắp đặt dơn giản, tiện lợi , dễ dàng không chiếm nhiều diện tích
    Không gây ô nhiễm môi trường
    Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt 55%C. Lưu lượng nước đạt từ 150- 100,000 lít/giờ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng cho các công trình công nghiệp loại lớn như hồ bơi, chế biến thủy hải sản, khách sạn….

Máy bơm nhiệt công nghiệp – heat pump cũng hoạt động trên nguyên lý ngược chiều của điều hòa không khí, nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Máy bơm nhiệt công nghiệp –  Heat pump bao gồm các bộ phận chính:
- Quạt gió ( không gây tiếng ồn)
-  Bảng mạch (dễ dàng bảo trì)
-  Bộ trao đổi nhiệt ống vây chống oxy hóa, chống sương giá trong mùa đông lạnh.
-   Máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín.

Một luồng chất lưu dễ bay hơi, gọi là lưu chất vận động (working fluid) luân chuyển trong máy bơm với nhiệm vụ vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường ngoài cung cấp cho môi trường tiếp nhận. Với nguyên lý hoạt động như trên, máy bơm nhiệt công nghiệp – heat pump đã tận dụng được nguồn nhiệt từ tự nhiên tạo ra nước nóng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 Có khả năng tiết kiệm năng lượng nổi trội, lượng phát thải khí CO2 còn có thể giảm tới 70% nhờ sử dụng nguồn nhiệt từ môi trường. Bơm nhiệt là một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả so với các thiết bị cung cấp nhiệt truyền thống.


Sửa máy lọc nước nóng lạnh, Máy nước nóng Megasun là sản phẩm sản xuất, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng lồng kính giúp biển đổi quang năng thành
© 2007 - 2021 http://dautu.tuyensinhvadaotao.com
- Phone: +84-908-744-256